Nông nghiệp Ukraine

Ukraina (tiếng Ukraina: Україна, chuyển tự Latinh: Ukrayina) là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía Đông, giáp với Belarus về phía Bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây, giáp với Rumani và Moldova về phía Tây Nam và giáp với biển Đen và biển Azov về phía Nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina.
 
 
Ukraine có điều kiện thổ nhưỡng ưu ái cho phát triển nông nghiệp. Ukranie có khoảng 32 triệu ha đất nông nghiệp, bằng 1/3 diện tích đất canh tác của Toàn liên minh châu Âu. Trong số gần 604 nghìn km2 lãnh thổ, Ukraine sở hữu diện tích đất đen giàu dinh dưỡng rất lớn, đất đen chiếm tới 44% diện tích và là 1/5 diện tích đất đen thế giới. 
 
 
Từ miền đất màu mỡ này con người đã tạo ra hàng trăm loại sản phẩm nông nghiệp sạch và giàu dinh dưỡng. Hàng năm Ukraine thu hoạch trên 60 triệu tấn ngũ cốc trong đó tỷ trọng của lúa mỳ và ngô chiếm tới 80%,  xuất khẩu 12 triệu tấn lùa mỳ và 18 triệu tấn ngô. Phương tiện vận chuyển là các tàu biển cỡ lớn, nếu như chuyên chở bằng đường sắt thì cần phải dùng đoàn tàu dài tới 2380 km và 3700 km để chở hết lượng lúa mỳ và ngô xuất khẩu.
 
 
Vì vậy Ukraine  được coi là quốc gia lớn thứ ba thế giới về xuất khẩu ngô và lớn thứ bảy thế giới về xuất khẩu lúa mì. Hơn nữa, phần lớn các nước Bắc Phi và Trung Đông đang nhập khẩu lương thực từ Ukraine.
Đánh giá cao về nguồn nông sản khổng lồ của Ukranie, các tập đoàn lớn như Kernel, Cargill, Bunge, NCH...đã nhiều năm đầu tư tài chính vào nông nghiệp tại đây.
Tin liên quan

Sản phẩm mới

Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 0,5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 1 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 2 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine

Thương hiệu


 
Dầu ĂN Kico Zolotoe Zdorovie được sản xuất theo công nghệ 7 bước lọc ép lạnh, nhập khẩu nguyên chai từ Châu Âu, không biến đổi Gen, giảm Cholesterol. Thành phần 100% tinh dầu nguyên chất. Sản phẩm được phân phối bởi nhà nhập khẩu độc quyền - Công ty Kicofood.

 

Về chúng tôi

images
Kicotrans Company được thành lập tại TP. Odessa - Ukraine năm 1993 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam, Trung quốc vào CHLB Nga, Ukraine và các nước thuộc khối Đông Âu.

Sức khỏe là vàng

images
Râu ngô rất có ích cho những trường hợp bị viêm thận, viêm bàng quang cấp hay bệnh mãn tính, bệnh gút, bệnh tim. Râu ngô còn có thể làm tăng lượng nước tiểu lên từ 3- 6 lần...
images
Ngô bắp ngoài việc ngon, rất giàu vitamin, magiê, kali và vitamin B, khoáng chất và chất xơ còn cung cấp một số lợi ích sức khỏe cho bạn. Nó có chứa một liều lượng hai chất chống oxy hóa, liên quan đến sức khỏe của mắt và da là zeaxanthin và lutein. Nó cung cấp cho bạn một lượng chất xơ ăn kiêng mà bạn cần cùng với một số carbohydrate phức tạp là nguồn năng lượng tuyệt vời.
images
Hạt hướng dương - Hạt dinh dưỡng của thần Mặt trời

Cảm nhận của khách hàng

Nguyễn Tuyết Nga

Giám gốc Vinachem

Sức khỏe và tài sản quý giá nhất của mỗi người. Tôi rất yên tâm sử dụng dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình.
Phạm Hồng Quân

Trưởng phòng Nccorp

Sử dụng sản phẩm dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie mang lại sự an toàn cho sức khỏe, không chứa chất biến đổi GEN sẽ giảm khả năng gây ung thư cao.
Nguyễn Duy Dũng

Phó GĐ Vmart

Chúng tôi luôn luôn hợp tác phân phối những sản phẩm an toàn có nguồn gốc tự nhiên như dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để góp phần giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng.