Tin tức

images
Khi mang thai, các mẹ nên bổ sung hạt hướng dương vào thực đơn dinh dưỡng của mình nhé, hạt hướng dương rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.
images
Bạn có biết hạt hướng dương mang tới nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe và bảo vệ cơ thể!
images
Hạt hướng dương là một loại thực phẩm kỳ diệu, giá trị dinh dưỡng của nó cao hơn cả trứng, thịt nhưng rất dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể.
images
Ông Nguyễn Anh Quân, Trưởng đại diện toàn quyền Hội Thương mại - Công nghiệp Ukraine - Việt Nam (Phòng Thương mại và Công nghiệp của Ukraine tại Việt Nam - UCCI) tin rằng, có nhiều cơ hội giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và Ukraine trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, hàng không, máy móc, du lịch.
images
Dầu ăn hướng dương- sức khỏe vàng

Новые продукции

Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 0,5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 1 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 2 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine

Торговая марка


 
Dầu ăn hướng dương KF Zolotoe Zdorovie được nhập khẩu nguyên chai từ nhà máy Prykolotnyansky Oil - Cộng Hòa Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol. Thành phần 100% dầu hướng dương nguyên chất, tinh lọc theo công nghệ châu Âu (tập đoàn thực phẩm Thụy Sỹ - KERNEL). Sản phẩm được phân phối bởi nhà nhập khẩu độc quyền - công ty KicoFood.

О Компании

images
Компания Kicotrans была основана в 1993 в городе Одессе , Украина. Основное направление деятельности компании было перевозкой и доставкой товара народного потребления из Вьетнама, Китая в Россию, Украину и страны восточной Европы.

Золотое здоровье

images
Râu ngô rất có ích cho những trường hợp bị viêm thận, viêm bàng quang cấp hay bệnh mãn tính, bệnh gút, bệnh tim. Râu ngô còn có thể làm tăng lượng nước tiểu lên từ 3- 6 lần...
images
Ngô bắp ngoài việc ngon, rất giàu vitamin, magiê, kali và vitamin B, khoáng chất và chất xơ còn cung cấp một số lợi ích sức khỏe cho bạn. Nó có chứa một liều lượng hai chất chống oxy hóa, liên quan đến sức khỏe của mắt và da là zeaxanthin và lutein. Nó cung cấp cho bạn một lượng chất xơ ăn kiêng mà bạn cần cùng với một số carbohydrate phức tạp là nguồn năng lượng tuyệt vời.
images
Hạt hướng dương - Hạt dinh dưỡng của thần Mặt trời

Отзывы клиентов

Nguyễn Tuyết Nga

Giám gốc Vinachem

Sức khỏe và tài sản quý giá nhất của mỗi người. Tôi rất yên tâm sử dụng dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình.
Phạm Hồng Quân

Trưởng phòng Nccorp

Sử dụng sản phẩm dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie mang lại sự an toàn cho sức khỏe, không chứa chất biến đổi GEN sẽ giảm khả năng gây ung thư cao.
Nguyễn Duy Dũng

Phó GĐ Vmart

Chúng tôi luôn luôn hợp tác phân phối những sản phẩm an toàn có nguồn gốc tự nhiên như dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để góp phần giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng.