Về công ty

Kicotrans Company được thành lập tại TP. Odessa - Ukraine năm 1993 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam, Trung quốc vào CHLB Nga, Ukraine và các nước thuộc khối Đông Âu.
 
Qua quá trình phát triển, Bằng uy tín, chất lượng phục vụ. Từ một công ty nhỏ, cho đến nay Kicotrans Company đã hình thành lên hệ thống các công ty thành viên như Công ty TNHH MTV Kico Trần,Công ty TNHH Kico Hotel, Công ty TNHH MTV Kicofood TP. HCM và Kicofood Plus Hà Nội với đội ngũ trên 200 nhân viên có trình độ quản lý, kinh nghiệm và chuyên môn cao với các quốc tịch khác nhau như Trung quốc, Nga, Ukraine, Anh tạo nên một thương hiệu KICOTRANS về vận chuyển hàng hóa, quản lý khai thác và cho thuê văn phòng, xuất nhập khẩu các mặt hàng lương thực thực phẩm từ Ukraine, Nga vào thị trường Việt Nam.
 
Với sự phát triển không ngừng, Kicotrans Company đã đóng góp một phần công sức giúp đỡ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trong các hoạt động XTTM của mình để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường thế giới và các sản phẩm lương thực, thực phẩm của Ukraine, Nga đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam với Phương thức : Chuyên nghiệp - Chính xác - An toàn - Hiệu quả - Trách nhiệm & Phương châm: SỨC KHỎE LÀ VÀNG - vì an toàn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
 
Với niềm tin và chiến lược đúng đắn cùng với nền tảng vững vàng về tài chính, đội ngũ nhân sự tâm huyết, kinh nghiệm. Kicotrans Company tin tưởng vào sự lớn mạnh và phát triển ở phía trước, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
 
Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, hợp tác với các doanh nghiệp, phối sản phẩm về mặt hàng thực phẩm tại các vùng miền trong cả nước./.
 
Tin liên quan

Sản phẩm mới

Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 0,5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 1 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 2 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu ăn hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie 5 lít được nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine, không chứa chất biến đổi Gen, Cholesterol...
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine
Dầu Ngô KICO nhập khẩu nguyên chai từ Ukraine

Thương hiệu


 
Dầu ĂN Kico Zolotoe Zdorovie được sản xuất theo công nghệ 7 bước lọc ép lạnh, nhập khẩu nguyên chai từ Châu Âu, không biến đổi Gen, giảm Cholesterol. Thành phần 100% tinh dầu nguyên chất. Sản phẩm được phân phối bởi nhà nhập khẩu độc quyền - Công ty Kicofood.

 

Về chúng tôi

images
Kicotrans Company được thành lập tại TP. Odessa - Ukraine năm 1993 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam, Trung quốc vào CHLB Nga, Ukraine và các nước thuộc khối Đông Âu.

Sức khỏe là vàng

images
Râu ngô rất có ích cho những trường hợp bị viêm thận, viêm bàng quang cấp hay bệnh mãn tính, bệnh gút, bệnh tim. Râu ngô còn có thể làm tăng lượng nước tiểu lên từ 3- 6 lần...
images
Ngô bắp ngoài việc ngon, rất giàu vitamin, magiê, kali và vitamin B, khoáng chất và chất xơ còn cung cấp một số lợi ích sức khỏe cho bạn. Nó có chứa một liều lượng hai chất chống oxy hóa, liên quan đến sức khỏe của mắt và da là zeaxanthin và lutein. Nó cung cấp cho bạn một lượng chất xơ ăn kiêng mà bạn cần cùng với một số carbohydrate phức tạp là nguồn năng lượng tuyệt vời.
images
Hạt hướng dương - Hạt dinh dưỡng của thần Mặt trời

Cảm nhận của khách hàng

Nguyễn Tuyết Nga

Giám gốc Vinachem

Sức khỏe và tài sản quý giá nhất của mỗi người. Tôi rất yên tâm sử dụng dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình.
Phạm Hồng Quân

Trưởng phòng Nccorp

Sử dụng sản phẩm dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie mang lại sự an toàn cho sức khỏe, không chứa chất biến đổi GEN sẽ giảm khả năng gây ung thư cao.
Nguyễn Duy Dũng

Phó GĐ Vmart

Chúng tôi luôn luôn hợp tác phân phối những sản phẩm an toàn có nguồn gốc tự nhiên như dầu hướng dương KICO Zolotoe Zdorovie để góp phần giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng.